Chất lượng giáo dục mầm non - HAPPY HOUSE

Chất lượng giáo dục mầm non - HAPPY HOUSE

Chất lượng giáo dục mầm non - HAPPY HOUSE

Chất lượng giáo dục mầm non - HAPPY HOUSE

Chất lượng giáo dục mầm non - HAPPY HOUSE
Chất lượng giáo dục mầm non - HAPPY HOUSE

Chất lượng giáo dục mầm non

Trường Mầm non Ngôi Nhà Hạnh Phúc được thành lập từ năm 2010 theo quyết định của UBND Quận Tân Phú. Nhà trường hiện có 2 cơ sở tại địa chỉ số 215-217 Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú và 611A Lũy Bán Bích, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú. Xem video bên dưới để hiểu về chất lượng giáo dục mầm non của trường

Với tổng diện tích hai cơ sở trên 5000m2 là nơi vui chơi, học tập, sinh hoạt của gần 1.000 trẻ trong độ tuổi mầm non từ 1 đến 6 tuổi.

Chất lượng giáo dục mầm non, cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, các phòng học rộng, thoáng mát, sạch sẽ, có đầy đủ đồ dùng học tập, đồ chơi phong phú, phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Nhà trường có đầy đủ các phòng chức năng, đồ dùng trong phòng được trang bị hấp dẫn, thu hút trẻ hứng thú tham gia các môn học phát huy được năng khiếu của bản thân như: Phòng Âm nhạc, phòng nghệ thuật, phòng Lego, phòng anh văn, phòng vận động, thư viện đáp ứng chất lượng giáo dục mầm non

Đặc biệt với thiết kế sân chơi theo kiểu Nhật hòa hợp với thiên nhiên tạo nên vườn trường với nhiều cây xanh tỏa bóng mát, nhiều hoa trái, chim bướm tạo sân chơi lý thú cho trẻ mầm non. Đây là bờ đê ShoPro nghiên cứu thiết kế với bờ đê có độ dốc rộng dài, có hầm chui máng trượt tạo cho trẻ sự thích thú. Bên cạnh rừng vận động với nhiều tư thế vận động khác nhau kết hợp chơi cầu tuột liên hoàn, đồi núi, sân bóng rổ, bóng đá, hồ chơi cát, vườn rau xanh, hồ bơi rộng lớn tạo điều kiện tốt nhất cho phát triển thể chất cho trẻ trong độ tuổi từ 1 đến 6 tuổi.

Với cơ sở vật chất trường mầm non hiện đại cùng sự tận tâm của đội ngũ giáo viên có tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, nhà trường đã đạt được chất lượng giáo dục mầm non, cũng như nhiều thành tích: “Tập thể lao động xuất sắc nhiều năm liền”. nhiều cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp Quận, cấp Thành Phố “Chi bộ Đảng đạt 5 năm liên tục vững mạnh xuất sắc”

Với bề dày thành tích ấy, Trường mầm non Ngôi nhà hạnh phúc được sở GD và ĐT Kiểm định chất lượng giáo dục mầm non cấp quyết định công nhận “Đạt chất lượng giáo dục cấp độ 1”.

Tin chắc rằng trong những năm tới Trường mầm non Ngôi Nhà Hạnh Phúc sẽ không ngừng cố gắng, tiếp tục phấn đấu đạt nhiều kết quả vượt bật hơn để đào tại những mầm non tương lai của đất nước.


Thông tin khác

Dự án

Tư vấn

 • lien-ket-giao-duc
  21/04/2017
  Các chương trình liên kết giáo dục giữa Happy House và các trường nổi tiếng ...
 • cac-dich-vu
  21/04/2017
  Các dịch vụ phát sinh như: Xe đưa đón, Giữ trẻ ngoài giờ, phát quà theo yêu ...
 • kien-thuc-nuoi-day-tre
  21/04/2017
  Nhằm hỗ trợ Quý phụ huynh những thông tin, kiến thức mới, tiên tiến về dinh ...

Tin tức