NGOẠI KHÓA - HAPPY HOUSE

NGOẠI KHÓA - HAPPY HOUSE

NGOẠI KHÓA - HAPPY HOUSE

NGOẠI KHÓA - HAPPY HOUSE

NGOẠI KHÓA - HAPPY HOUSE
NGOẠI KHÓA - HAPPY HOUSE

NGOẠI KHÓA

Tham quan - thu hoạch rau là một hoạt động đưa các bé về với thiên nhiên của trường MN Ngôi Nhà Hạnh Phúc. Bé được tham quan, học cách chăm sóc và thu hoạch rau như một người nông dân thực thụ. Đây là một hoạt động có ý nghĩa để các bé hiểu về giá trị lao động, có những trải nghiệm thức tế lý thú và bổ ích.
Ngày nay, siêu thị trở thành một địa điểm quen thuộc của tất cả mọi người. Siêu thị không chỉ là nơi mua sắm, giải trí mà siêu thị như một xã hội thu nhỏ, đây là môi trường lý tưởng để thầy cô, phụ huynh dạy trẻ những kỹ năng sống khá lý tưởng. Ngày 25/10/2017, Trường mầm non Happy House - Ngôi Nhà Hạnh Phúc có tổ chức cho các tham quan siêu thị Bách Hoá Xanh.
Ngày 27/10/2017, trường mầm non Happy House 1 – cơ sở Vườn Lài có tổ chức cho các bé khối Lớp Lá buổi tham quan tại nhà sách Nhân Văn thật thú vị. Tại đây, các bé được tham quan, mua sắm và khám phá thêm về thế giới Manga đầy màu sắc của xứ sở Hoa Anh Đào.
Ngày 22/08/2017,Trường Mầm non Happy House - Ngôi nhà Hạnh Phúc tổ chức một buổi sinh hoạt ngoài trời cho các bé tại công viên Gia định để các bé cùng hoạt động vui chơi,vẽ tranh và múa hát tập thể. Các bố mẹ hãy cùng xem ngày hôm đó các con đã vui chơi như thế nào nhé.

Dự án

Tư vấn

 • lien-ket-giao-duc
  21/04/2017
  Các chương trình liên kết giáo dục giữa Happy House và các trường nổi tiếng ...
 • cac-dich-vu
  21/04/2017
  Các dịch vụ phát sinh như: Xe đưa đón, Giữ trẻ ngoài giờ, phát quà theo yêu ...
 • kien-thuc-nuoi-day-tre
  21/04/2017
  Nhằm hỗ trợ Quý phụ huynh những thông tin, kiến thức mới, tiên tiến về dinh ...

Tin tức