HẰNG NGÀY - HAPPY HOUSE

HẰNG NGÀY - HAPPY HOUSE

HẰNG NGÀY - HAPPY HOUSE

HẰNG NGÀY - HAPPY HOUSE

HẰNG NGÀY - HAPPY HOUSE
HẰNG NGÀY - HAPPY HOUSE

HẰNG NGÀY

Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy, thời gian biểu hợp lí, kết hợp khoa học các hoạt động học tập, vui chơi, nghỉ ngơi, ăn uống sẽ đem lại cho trẻ sức khoẻ tốt, tinh thần thoải mái, bé mau lớn, học tập tốt, thông minh và tự tin trong cuộc sống. Điều này được vận dụng một cách hiệu quả vào chương trình “một ngày của bé ở Happy House”
TRẺ CÓ TRÍ THÔNG MINH NÀO NỔI TRỘI ?! Các câu hỏi sau giúp giáo viên và phụ huynh tìm hiểu về trí thông minh nổi trội của trẻ. Mỗi trẻ đều có đầy đủ 8 loại hình trí thông minh. Tuy nhiên, khi nắm bắt được những loại hình trí thông minh nào nổi trội của trẻ, giáo viên sẽ có cách soạn giáo án dạy học phù hợp, giúp trẻ hứng thú và tiếp thu tốt hơn trong bài học. Ngoài ra, việc phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu trẻ sớm sẽ tạo cơ hội rất tốt cho trẻ trong quá trình phát triển để trở thành nhân tài sau này. Trẻ có thể có một hoặc nhiều trí thông minh nổi trội.
Môn tạo hình luôn hấp dẫn đối với trẻ ở lứa tuổi mầm non, giúp trẻ phản ánh thế giới xung quanh một cách đa dạng, phong phú và hấp dẫn đối với trẻ ở lứa tuổi mẫu giáo. Sau đây là một số hình ảnh của các bạn nhỏ lớp Mickey 2 - Trường MN Happy House (cơ sở Vườn Lài) rất tập trung vào hoạt động tạo hình tại lớp và thích thú với những sản phẩm do chính tay mình làm được
Hàng ngày, thời gian các bé ở trường mầm non từ 7giờ sáng đến 5giờ chiều. trong suốt thời gian này bé được các cô giáo chăm sóc và tổ chức các hoạt động học tập, vui chơi, rèn nề nếp một cách nhịp nhàng, phù hợp, đảm bảo đúng theo chương trình giáo dục mầm non của Bộ giáo dục và đào tạo đã quy định.

Dự án

Tư vấn

 • lien-ket-giao-duc
  21/04/2017
  Các chương trình liên kết giáo dục giữa Happy House và các trường nổi tiếng ...
 • cac-dich-vu
  21/04/2017
  Các dịch vụ phát sinh như: Xe đưa đón, Giữ trẻ ngoài giờ, phát quà theo yêu ...
 • kien-thuc-nuoi-day-tre
  21/04/2017
  Nhằm hỗ trợ Quý phụ huynh những thông tin, kiến thức mới, tiên tiến về dinh ...

Tin tức