Nào ta cùng vui trên HTV7 và HTV9 cũng các bé Trường MN Happy House

Camera 1
Camera 2
Camera 3
Camera 4
Cơ sở 1: 08.62622555
Cơ sở 2: 08.62739955

 
 English 
Giới thiệu
 
Trường Mầm Non NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC - Nâng Niu Dạy Bảo Bé Từng Ngày
04/05/2016 11:19

Happy House Pre.School

Thay mặt hệ thống Trường Mầm Non Ngôi Nhà Hạnh Phúc tôi xin trân trọng gửi đến Quý phụ huynh lời chào trân trọng nhất và lời cảm ơn chân thành đến quý vị đã quan tâm đến Trường Mầm Non Ngôi Nhà Hạnh Phúc !

Quý phụ huynh thân mến!
     Cuộc sống ngày càng phát triển nhu cầu được vui chơi, học tập của trẻ ngày càng cao hơn. Chọn cho con một môi trường học tập vui chơi phù hợp ngay từ những năm tháng đầu đời nhằm tạo nền tảng vững chắc sau này là mối quan tâm hàng đầu của các bậc làm cha mẹ. Thấu hiểu điều đó, Trường Mầm Non Ngôi Nhà Hạnh Phúc đã mở rộng quy mô, khai trương thêm cơ sở mới với diện tích xây dựng 2.000m2, đáp ứng tốt nhất nhu cầu được học tập, được vui chơi cho trẻ.
     Ở Trường Mầm Non Ngôi Nhà Hạnh Phúc, chúng tôi tự hào được mang đến cho các bé yêu một môi trường học tập, vui chơi ấm áp, tràn đầy tình yêu thương, nơi tôn trọng sự phát triển của từng cá nhân trẻ. Chúng tôi chú trọng đến việc khuyến khích sự phát triển tự nhiên của trẻ thông qua các phương pháp giáo dục hiện đại như: học qua chơi, tìm hiểu, khám phá, hoạt động theo từng chủ đề, các hoạt động trải nghiệm thực tế và qua các bài học kỹ năng sống, toán tư duy, tiếng anh hay các môn năng khiếu như: Đàn Organ, vẽ, aerobic, múa, bơi lội, bóng đá.
     Kinh nghiệm cũng giúp nhà trường hiểu rằng việc xây dựng mối liên hệ chặt chẽ, bền vững và gắn bó với gia đình học sinh là một điều vô cùng quan trọng trong sự nghiệp giáo dục trẻ, giúp trẻ phát huy mọi khả năng tiềm ẩn của bản thân.

Trân trọng !

Nguyễn Thị Mạnh Tiến
(Hiệu trưởng Trường MN Ngôi Nhà Hạnh Phúc)

Tập thể GV-CB-CNV Trường MN Happy House

Tầm Nhìn Của Nhà Trường:
     Trẻ em là tương lai của đất nước. Chăm sóc, giáo dục trẻ cũng là chăm lo cho những chủ nhân của đất nước sau này. Nhận thức được tầm quan trọng đó trong những năm học qua Trường Mầm non Ngôi Nhà Hạnh Phúc luôn đặc biệt quan tâm nâng cao chất lượng hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ để trẻ em được phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách sau này ...

Những Thuận Lợi Khách Quan:
    Trường luôn được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo PGD&ĐT Quận Tân Phú, chính quyền địa phương, sự tin tưởng ủng hộ của hội cha mẹ học sinh.
Đội ngũ CB.GV.CNV trẻ, có năng lực đã đoàn kết, bắt tay vào công tác chăm sóc giáo dục các cháu sao cho đạt kết quả tốt nhất. Đơn cử trong công tác giảng dạy, đội ngũ giáo viên luôn có ý thức nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề. Sau các đợt học tập chuyên đề trường xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai công tác bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên đạt chuẩn về trình độ, không ngừng nâng cao phẩm chất đạo đức, nghiệp vụ của giáo viên theo yêu cầu chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non.

Điều Kiện Cơ Sở Vật Chất:
    Trường MN Ngôi Nhà Hạnh Phúc là công trình giáo dục được thiết kế chi tiết, tỉ mỉ và sáng tạo trên một diện tích rộng 2.000 m2 tạo nên một không gian hiện đại dựa trên các tiêu chuẩn mới, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu “Học mà Chơi” của bé.
    Trường tọa lạc ở vị trí đẹp, giao thông thuận lợi, không khí trong lành, cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị mới, hiện đại được hỗ trợ bởi học liệu và công nghệ tiên tiến cho 20 phòng hoạt động học tập và chức năng.

    Các phòng hoạt động tiêu biểu như:    
- Phòng hoạt động chung: Rộng, thoáng với nhiều học liệu giáo dục phong phú, đa dạng.
- Phòng ăn: Được thiết kế riêng, sạch sẽ với chỗ ngồi rộng rãi, phù hợp với từng độ tuổi tạo cảm giác thú vị, ngon miệng trong bữa ăn cho trẻ. Các loại vật dụng chén, bát, muỗng đều dùng bằng Inox Zebra đảm bảo vệ sinh và an toàn tuyệt đối.
- Phòng nghệ thuật: Được sử dụng cho các hoạt động âm nhạc theo các hình thức khác nhau như: Cảm thụ âm nhạc, giai điệu, nhạc cụ, nhảy, múa, hát hay đóng kịch.
- Phòng công nghệ: Với các thiết bị công nghệ hiện đại ứng dụng trong giáo dục mầm non như: Bảng tương tác, máy chiếu, vi tính, tivi màn hình lớn, ...được giảng dạy theo từng tiết học với công nghệ phù hợp cho từng độ tuổi trẻ.
- Phòng Montessori: Thiết kế hài hòa và vận hành theo các nội dung giảng dạy: Rèn luyện 5 giác quan, ngôn ngữ, toán học, khoa học tự nhiên, nghệ thuật, âm nhạc, địa lý, kỹ năng tự phục vụ.
- Phòng thể chất: Với các thiết bị cho trẻ tập thể dục, vận động cơ thể, trẻ được học cách phát triển tố chất vận động, kiểm soát sự phát triển các cơ lớn, nhỏ.
- Sân chơi vận động với cát: Trước sự phát triển ồ ạt của các trò chơi điện tử có thể gây hại cho sự phát triển toàn diện của trẻ, chơi với cát giúp trẻ tiếp xúc nhiều hơn với môi trường tự nhiên xung quanh, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Bên cạnh đó, chơi với cát trẻ được đào, xúc, xây dựng, ... giúp trẻ phát huy trí tưởng tượng phong phú; phát triển các động tác, kỹ năng vận động hình thành một cơ thể khỏe mạnh, thông minh toàn diện.
- Hồ bơi xanh: Một cơ thể phát triển toàn diện không thể thiếu vận động bơi lội, với diện tích hồ bơi 120m2 tạo cho trẻ một môi trường bơi lội lý tưởng nhất.
    Ngoài ra, nhà trường còn có: Sân bóng đá mini, khu vui chơi liên hoàn ngoài trời, vườn hoa thiên nhiên, ... góp phần vào sự phát triển toàn diện về thể chất cho trẻ ở lứa tuổi mầm non.

Chương Trình Chăm Sóc Giáo Dục:

    Trường MN Ngôi Nhà Hạnh Phúc ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori và Toán Tư Duy vào việc khai thác tiềm năng sẵn có và kích thích những năng khiếu tiềm ẩn ở trẻ. Với phương pháp giảng dạy hiện đại, không áp đặt, chỉ quan sát đưa ra gợi ý và hỗ trợ cho sự phát triển tự nhiên của trẻ. Trẻ sẽ được trải nghiệm, tự khám phá thông qua các giác quan, tư duy sáng tạo, khả năng suy nghĩ độc lập, tự chủ hơn.
    Nhà trường thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ GD&ĐT, sử dụng bộ chuẩn phát triển trẻ 5 tuổi. Thực hiện các chủ đề năm học thông qua các hoạt động lễ hội, các chủ đề giáo dục cụ thể nhằm cung cấp cho trẻ các kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, ứng xử, lồng ghép giáo dục cho trẻ bảo vệ môi trường, an toàn giao thông; giáo dục các giá trị truyền thống dân tộc, ...

Lịch Học:
Năm học mới bắt đầu khai giảng từ ngày 05/09 và tổng kết vào ngày 30/05 năm sau. Một năm học của trẻ bao gồm:
- 02 học kì chính khóa (bắt đầu từ ngày 05/09 đến 30/05)
- 01 khóa hè (bắt đầu từ ngày 01/06 đến 30/08).

Các Ngày Nghĩ Lễ:
- Ngày Quốc Khánh:            02/09
- Ngày Tết Dương Lịch:        01/01
- Ngày Tết Nguyên Đán:        Bé được nghỉ 1 tuần
- Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương:        10/03 (Âm lịch)
- Ngày Giải Phóng Miền Nam:    30/04
- Ngày Quốc Tế Lao Động:        01/05

Các Sự Kiện Và Hoạt Động Trong Năm Học:
Các hoạt động dã ngoại:
    Để củng cố và nâng cao các kiến thức đã học cho trẻ, nhà trường thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan, dã ngoại thực tế. Các bé được trải nghiệm, khám phá trực tiếp những kiến thức đã học từ nhà trường.
Các hoạt động lễ hội:
    Tập thể CB.GV.CNV nhà trường tổ chức các ngày hội, ngày lễ tại trường trải dài theo suốt thời gian của một năm học. Bắt đầu từ ngày hội bé đến trường chào đón năm học mới, ngày tết trung thu, các hoạt động nhân các ngày lễ lớn và kết thúc ở ngày lễ tổng kết phát thưởng và tiễn bé ra trường. Việc tổ chức các hoạt động sinh hoạt tập thể, các hoạt động lễ hội giúp trẻ có được nhiều hiểu biết về truyền thống của quê hương mình. Thông qua các hoạt động này, trẻ được tham gia cùng bạn đã kích thích tất cả các giác quan ở bản thân mỗi trẻ, tạo cơ hội cho trẻ được tham gia xây dựng ý thức trang trí lớp, chọn lựa bài hát, bài thơ, điệu múa, khúc đồng dao… dựa trên chủ đề ngày hội trẻ được cùng cô làm các đồ vật, đồ dùng… là biểu tượng đặc trưng của các ngày lễ, ngày hội.
        Ngày hội ngày lễ là một sự kiện lớn đi sâu vào tâm trí của trẻ. Vì thế nhà trường luôn chú ý hình thức tổ chức đầy đủ,trang trọng, hấp dẫn để các ngày hội ngày lễ mang ý nghĩa lớn đến với trẻ.


Bookmark and Share

Các tin khác


 • Trường MN Happy House - Ngôi Nhà Hạnh Phúc: Nơi Phụ Huynh Trao Gửi Niềm Tin (13/09/2012)


 • NHỮNG CHÚ LÍNH CHÌ DŨNG CẢM (phần 2) (11/01/2012)


 • NHỮNG CHÚ LÍNH CHÌ DŨNG CẢM (phần 1) (04/01/2012)


 • Giới Thiệu Trường Mầm Non Happy House (04/08/2011)


 • Phương pháp giảng dạy tại Trường Mầm Non Happy House (21/07/2011)


 • Đội ngũ Giáo viên - Cán bộ trường Mầm Non Happy House (14/07/2011)
 • TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC
  Cơ sở 1: 215 - 217 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú. Tel: 62.622.555 - 54342855
  Cơ sở 2: 611A Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh, Quận Tân Phú. Tel: 62739955 - 62673068
  Email: info@happyhouse.edu.vn - Website: www.happyhouse.edu.vn

  Copyright ©2010 Happy House Pre-School. All rights reserved.

     

  Thiết kế và xây dựng: PHƯƠNG NAM NET