Nào ta cùng vui trên HTV7 và HTV9 cũng các bé Trường MN Happy House

Camera 1
Camera 2
Camera 3
Camera 4
Cơ sở 1: 08.62622555
Cơ sở 2: 08.62739955

 
 English 
Hoạt động
 
Hình ảnh trường Mầm Non Happy House
17/01/2011 18:59

Trường Mầm Non HAPPY HOUSE được thành lập nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu được học tập, vui chơi của các Bé trong một môi trường tràn đầy sự yêu thương, quan tâm, chăm sóc, dạy dỗ của Thầy Cô và gia đình.


Trường tọa lạc ở vị trí đẹp, giao thông thuận lợi, không khí trong lành, cơ sở vật chất được trang bị đồng bộ, hiện đại, an toàn.

Nhà trường có khu vui chơi ngoài trời và trong nhà đa dạng phục vụ cho các cháu lứa tuổi mầm non như: xích đu, nhà banh, cầu tuột, đu quay, lắp ráp lego,... và các trang thiết bị cho các trò chơi vận động và sáng tạo khác...Các lớp học được trang bị hệ thống máy điều hòa không khí, Tivi, các đồ chơi, đồ dùng học tập, đồ dùng cá nhân phù hợp với từng độ tuổi.

Trường có các phòng chức năng như: Phòng vẽ, Phòng âm nhạc, Aerobics, Phòng thư viện với các thiết bị mới, hiện đại hỗ trợ cho chương trình học hàng ngày của các Bé. Góp phần phát triển toàn diện nhân cách trẻ.

Trường tiếp nhận trẻ có độ tuổi từ 19 tháng đến 5 tuổi, học 6 ngày trong tuần (từ thứ hai đến thứ bảy).
Mỗi lớp học đều có từ hai giáo viên trở lên chăm sóc và giáo dục 15-20 bé.

Chương trình chăm sóc - giáo dục của Nhà Trường được tổng hợp từ các phương pháp giảng dạy mới nhất của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo nhằm phát triển khả năng tư duy độc lập, tính chủ động, sáng tạo của bé.Đội ngũ giáo viên có năng lực chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm ứng dụng các phương pháp giảng dạy mới, linh hoạt, kỹ năng truyền đạt vững chắc để đáp ứng tốt nhu cầu vui chơi và học tập của trẻ, chú ý phát triển và khuyến khích cá nhân trẻ phát huy những năng khiếu đặc biệt (Ngoại ngữ, vẽ, Aerobics, đàn, múa hát, ...) và kịp thời hỗ trợ khi trẻ gặp khó khăn.Thực đơn của bé luôn đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm, được thay đổi hàng ngày với các món ăn mới lạ, phong phú để bé ngon miệng. Ngoài ra, chế độ dinh dưỡng trong ngày của bé được tính khẩu phần calo chi tiết dựa vào phần mềm dinh dưỡng của bác sĩ Nguyễn Lân Đính (nguyên Giám đốc TTDD Trẻ Em Tp.HCM)

Trường Mầm Non HAPPY HOUSE thiết kế "NGÔI NHÀ XANH" - nơi giúp bé làm quen dần với trường Mầm non trong những ngày đầu bé đến lớp, tạo cho bé cảm giác gần gũi, thân quen với bạn bè và thầy cô như ngôi nhà dấu yêu của bé.


Bookmark and Share

Các tin khác


 • Vui chơi dã ngoại cuối năm tại KDL Đầm Sen (12/01/2011)
 • TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC
  Cơ sở 1: 215 - 217 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú. Tel: 62.622.555 - 54342855
  Cơ sở 2: 611A Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh, Quận Tân Phú. Tel: 62739955 - 62673068
  Email: info@happyhouse.edu.vn - Website: www.happyhouse.edu.vn

  Copyright ©2010 Happy House Pre-School. All rights reserved.

     

  Thiết kế và xây dựng: PHƯƠNG NAM NET